Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web nhanh

Công cụ thiết kế website

    Website do công ty chúng tôi tự thiết kế không sử dụng những mã nguồn chia sẽ không bảo mật, load chậm, khó phát triển về sau
    Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL Database Server, Java script.
    Công nghệ thiết kế bằng: Flash MX, Dreamweaver, Visual Studio, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw bắt mắt.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của công ty công ty giải pháp HQP?

- Quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, đến với công ty giải pháp HQP bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.
- Chất lượng được bảo hành: công ty công ty giải pháp HQP có dịch vụ bảo hành website sau khi sử dụng đối với khách hàng của công ty. Có một đội ngũ hỗ trợ riêng nếu website gặp sự cố.
- Hỗ trợ các giải kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. Các dịch vụ hỗ trợ của công ty giải pháp HQP vô cùng đa dạng như: quảng cáo Google, dịch vụ tên miền, dịch vụ cung cấp hosting, dịch vụ Digital Marketing,…

Thiết kế web nhanh


Bạn không cần phải mua Hosting hay Server và tốn thời gian cài đặt chúng. Bạn chỉ cần sử dụng những công cụ đơn giản được cung cấp bởi CloudSite để tạo nên một website đẹp mặt với thời gian ngắn nhất. Với CloudSite, bạn không cần phải thuê IT để vận hành website của bạn vì nó quá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đổi lại là một nền tảng cao cấp với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên lão luyện.

­- Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ.
- Giá cả cạnh tranh.
- Trang web thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng quản trị.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của công ty giải pháp HQP

Với tiêu chí làm việc coi trọng sự hài lòng của khách hàng là trên hết, công ty thiết kế công ty giải pháp HQP luôn mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, công ty giải pháp HQP áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên Sky sẽ tìm hiểu và liên lại qua email, số điện thoại để xác nhận lại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.
Từ những thông tin khách hàng cung cấp, công ty sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể, tìm hiểu rõ mục đích, yêu cầu cũng như mong muốn mà khách hàng đưa ra. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ dựng website.
Từ những trao đổi cụ thể, công ty Sky sẽ trao đổi kĩ hơn với khách hàng về các tính năng, giao diện, bố cục của trang web. Đồng thời, công ty cũng lên kế hoạch về nhân sự và đo lường về thời gian bàn giao công việc.

Thiết kế web nhanh

Bước 4: Thiết kế giao diện trang web.
Từ nội dung hồ sơ thiết kế đã chốt với khách hàng, đội ngũ thiết kế tiến hành thiết kế giao diện website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.
Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.
Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu
Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.
Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Với kinh doanh theo hình thức online thì bạn sẽ tiết kiệm dồi dào cho việc đầu tư về mặt bằng , vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng để giải quyết mớ hàng tồn kho.

Thiết kế web nhanhCác doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện , chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu , mở mang phạm vi. Như vậy công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi kiếm kinh doanh.

·        vì sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

Đối với một cửa hàng , một doanh nghiệp thì việc tiếp khách rất quan trọng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mực độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng , thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

·        Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được biểu hiện ra sao ?

đầu tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được biểu hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp  phải có giao diện đẹp , hình ảnh , màu sắc bắt mắt cuốn hút cho khách hàng khi  ghé thăm.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng , website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng , các cũng như hướng dẫn nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải Hòa mục giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.  

·        Một số hình thức thiết kế website trọn gói với nhu cầu và ngân sách của bạn.

ngoài ra cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục tiêu lâu dài của bạn vì đã thừa thãi khách hàng quay lại với công ty thiết kế website Trí Phạm khi đã thực hiện qua 1 , 2 thậm chí là 3 công ty khác , như vậy chi phí sẽ tăng lên. Vậy vì sao ngay từ đầu ?

·        Lý do bạn nên chọn chúng tôi làm thiết kế web site chuyên nghiệp:

Với  hơn hàng trăm khách hàng đã hợp tác cùng với hơn hàng nghìn , chúng tôi thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo sự Thành tựu của bạn…..

Nhưng chugns ta làm thế nào để có kinh nghiệm và con mắt tinh tường lựa chọn ai trong vô vàn kết quả trả về đó. Một đơn vị thiết kế web uy tín đầu tiên phải có kinh nghiệm lâu năm, tên miền website uy tín và có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm như Google,....

Và để lựa chọn công ty web thực sự uy tín và giúp bạn bán hàng hiệu quả mà ko mất tiền oan, bạn cần xem xét theo các tiêu chí dưới này nhé:

 


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình, Cũng giống như bao tỉnh thành phố khác, ở Bình Dương quý khách có thể thành lập 4 loại hình doanh nghiệp cơ bản và phổ biến: doanh nghiệp tư nhân, công ty
Hoàn thuế giá trị gia tăng Công bố sản phẩm là bước đầu tiên để đưa sản phẩm, Quy định các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an
© 2007 - 2021 https://tacdung.matongnghe.net
- Phone: +84-908-744-256